Giá Ford EcoSport 2016 2017

Ford EcoSport 2016 – 2017 dòng SUV cỡ nhỏ đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam trong bị động cơ 1.5 và có tới 5 phiên bản cho khách hàng lựa chọn. Ford EcoSport 2016 giá rẻ cho Uber, Grab tại sao không?

Ford EcoSport 2016 – 2017

Ford Ecosport 2016 – 2017  được biết đến là dòng  xe rất được khách hàng yêu thích bới khả năng bứt phá ở mọi nơi không thể cản nổi với khoảng sáng gầm cao, Ford Ecosport 2016 – 2017 còn được biết đến là dòng xe có khả năng lội nước rất tốt giúp bạn dễ dàng bứt  phá trên mọi hành trình với thiết  kế gầm sáng cao bạn có thể thoải mái vượt qua những chướng ngại vật do cơ sở vật chất hạ tầng đường xá kém.

Trước khi đọc tiếp phần sau của bài viết: “Ford EcoSport 2016 giá rẻ cho Uber, Grab tại sao không?” mời anh chị tham khảo chương trình khuyến mãi giá Ford EcoSport 2016 mới nhất được cập nhật hàng tuần.

 

 

Ford Ecosport 2016 – 2017 có sức mạnh được nói đến trong hiệu quả vận hành với việc sử dụng động cơ được thiết kế hoàn toàn mới chỉ có ở Ford giúp bạn tiết kiểm được tối đa chi phí cũng như nhiên liệu khi điều khiển xe. Năm vừa qua xe Ford Ecosport được người tiêu dung đánh giá một trong ba dòng xe có thiết kế bắt mắt nhất với hình dáng có khả năng thu hút mọi ánh nhìn khi chuyển động xe.

Đánh giá 5/5 (2 bình chọn)

 

 

Hiện tại, Ford Việt Nam chứng tỏ sự mạnh dạn trong việc khai phá các phân khúc xe cỡ nhỏ tại Việt Nam. Sau khi trở thành hãng đầu tiên lắp ráp mẫu hatchback Fiesta trong nước, hãng xe Mỹ tiếp tục tung ra dòng SUV cỡ nhỏ EcoSport trong khi hiện không có bất cứ nhà sản xuất nào tham gia phân khúc này. Và đây cũng là phân khúc hứa hẹn nhỏ gọn gầm cao, đầy đủ tính năng an toàn và tiết kiệm nhiên phù hợp việc kinh doanh Uber, Grab tại Viêt Nam.

Giá Ford EcoSport 2016

Giá Ford EcoSport 2016 dành cho bản thấp nhất, số sàn, bản EcoSport 1.5MT 7 túi khí là 585 triệu đồng. Giá Ford EcoSport 2016 bản cao cấp nhất EcoSport Titanium là 658 triệu đồng. Mức giá này nhỉnh hơn Fiesta bởi trang bị cao và rõ ràng Ford không muốn chồng lấn giá, dễ tạo sự cạnh tranh ngay ở nội bộ. Chế độ bảo hành bảo dưỡng là 100 ngàn hoặc 3 năm , bảo hành dài hạn yếu tố lợi thế để kinh doanh.

Lợi thế giá Ford EcoSport 2016 còn ở vị thế khai phá bởi với mức tiền dưới 700 triệu, khách hàng không dễ kiếm được một chiếc xe gầm cao. Khung gầm chắc chắn, tiết kiệm nhiên liệu, tính năng an toàn, giá cả hợp lý, chế độ bào hành bảo dưỡng thấp, thì Ford EcoSport là lựa chọn hàng đầu đế kinh doanh taxi, Grab, Uber…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s